Trang chủ

Giới thiệu

Xi măng

Vật liệu xây dựng

Máy phát điện

Tư vấn doanh nghiệp

Báo giá xi măng

Kẽm buộc

Liên hệ

Xi măng Cẩm Phả PCB30 chất lượng, chính hãng

Liên hệ

Thương hiệu: Xi măng Cẩm Phả

Mã sản phẩm: XMCP-01

Thông tin thêm...

Mác xi măng PCB 30
Tính công tác tốt, giúp cho vữa bê tông dẻo hơn
Chất lượng ổn định, đảm bảo chất lượng công trình

Mua ngay Xem mô tả

Nhằm đáp ứng tốt hơn nữa những đòi hỏi về chất lượng ngày càng cao của thị trường xây dựng, trong hơn 1 năm qua, Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả đã triển khai các hoạt động nghiên cứu, phát triển và đã sản xuất thành công sản phẩm xi măng mới có chất lượng đáp ứng được những yêu cầu cao nhất về chất lượng xi măng trong xây dựng dân dụng, với tên gọi “Xi măng Cẩm Phả PCB30”.

Xi măng Cẩm Phả PCB30

1. Sản phẩm xi măng Cẩm Phả PCB30

Nhà máy xi măng Cẩm Phả là nhà máy hiện đại và bậc nhất Việt Nam hiện nay, áp dụng công nghệ sản xuất xi măng tiên tiến, hiện đại, thiết bị chính theo tiêu chuẩn Châu Âu cùng dây chuyền sản xuất được điều khiển tự động hóa cao từ công đoạn nhập nguyên liệu cho tới công đoạn xuất sản phẩm.


Sản phẩm xi măng Cẩm Phả PCB30 là sản phẩm hoàn hảo cho việc xây dựng nhà ở dân dụng với 2 đặc điểm nổi bật. 

- Thứ nhất, tính công tác tốt:  cho vữa và bê tông, giúp cho vữa, bê tông dẻo hơn làm cho công nhân thi công dễ dàng. Đặc điểm này đóng vai trò quan trọng trong trong công tác hoàn thiện khi xây nhà: trát, láng, ốp, lát. 

- Thứ hai, chất lượng ổn định: Đây là đặc tính quan trọng nhất mà Xi măng Cẩm Phả luôn đặt ra với tất cả các sản phẩm của mình. Để hoàn thành một ngôi nhà cần thời gian ít nhất 6 tháng hoặc hơn như thế, vì vậy, một loại xi măng chất lượng ổn định và đồng nhất trong suốt thời gian đó là một trong những yêu cầu quan trọng để đảm bảo chất lượng công trình.

Hiện tại trên thị trường, có một số sản phẩm tuy có cường độ cao nhưng lại không có tính công tác tốt và độ ổn định không cao. Theo đó. nắm bắt được nhu cầu và thị hiếu của thị trường xây dựng dân dụng, “Xi măng Cẩm Phả PCB30” đã giải quyết tốt hơn tính công tác và độ ổn định tích hợp trong 1 sản phẩm. Điều này thuận lợi cho việc thi công, quản lý chất lượng từ phần thô đến hoàn thiện.

2. Nhà phân phối xi măng Cẩm Phả tại TPHCM

Công ty Hải An là một trong những đơn vị uy tín khi hợp tác phân phối dòng xi măng Cẩm Phả ra thị trường miền Nam, đặc biệt tại TpHCM. Hải An có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, có phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm với nghề, sẵn sàng giao hàng ở bất cứ đâu.

Nhà phân phối xi măng Hải An luôn đặt  uy tín lên hàng đầu, tôn trọng khách hàng cùng với việc phân phối với giá cả hợp lý, mọi người sẽ được nhận vật liệu đúng theo yêu cầu cũng như chất lượng.

Xi măng Hải An đã đang tiếp tục khẳng định thương hiệu của mình trong việc cung cấp sản phẩm xi măng Cẩm Phả tới khách hàng. Bên cạnh xi măng Cẩm Phả, Hải An còn cung cấp nhiều loại xi măng chất lượng khác như xi măng Hà Tiên, Xi măng Nghi Sơn, Xi măng Hạ Long, xi măng Holcim…. đáp ứng tốt nhu cầu người sử dụng.

Vui lòng liên hệ hot line của chúng tôi để được tư vấn và báo giá xi măng Cẩm Phả nhanh nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH HẢI AN

  • Địa chỉ: 68/32/2 TA20, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM
  • Hotline: 05 23 67 67 67 - 09 67 79 67 68

Lưu ý
Quý khách đang xem nội dung " Xi măng Cẩm Phả PCB30" .Công ty quảng cáo Lan Anh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo online như: Adword, Facebook, SEO, Youtube..đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết giúp khách hàng đạt hiệu quả cao khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi: 0977800810 - 0938630616 xin hãy thông báo cho chúng tôi.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN